เล่ห์รักนางสนม (倾城谋妃)

นิยาย รักย้อนยุค , โบราณ , อนาคต
โดย CatCatNovel
นางคือ ดรุณีน้อยงามล่มเมือง ผู้นำเผ่าเม่ย องค์หญิงแห่งโม่หลิน มีอำนาจอยู่ในกำมือ เป็นที่โปรดปรานของโอรสวรรค์ สตรีที่ใคร ๆ ต่างก็หวั่นเกรง แต่องค์หญิงที่เป็นหัวใจของแคว้นโม่หลินผู้นี้กลับ
3 134 2,599

นางคือ ดรุณีน้อยงามล่มเมือง ผู้นำเผ่าเม่ย องค์หญิงแห่งโม่หลิน มีอำนาจอยู่ในกำมือ เป็นที่โปรดปรานของโอรสวรรค์ สตรีที่ใคร ๆ ต่างก็หวั่นเกรง  แต่องค์หญิงที่เป็นหัวใจของแคว้นโม่หลินผู้นี้กลับเลือดเย็นไร้หัวใจ ผู้ที่ร้องขอความรักจากนางไม่เคยมีผู้ใดได้รับไมตรี นางปรารถนาความเดียวดายจวบจนบั้นปลายของเทียนไขแห่งชีวิต


เขาคือ องค์ชายแห่งแคว้นตงหลี ผู้เกลียดชังบิดาของตัวเอง เขาอาศัยอยู่ที่ตำหนักเย็นตลอด 6 ปี เพราะสงครามระหว่างแคว้นโม่หลินและแคว้นตงหลี  บทสรุปของความพ่ายแพ้ของตงหลีทำให้เขาถูกส่งไปเป็นองค์ชายตัวประกันที่แคว้นโม่หลิน นับตั้งแต่รู้ความ ความโดดเด่นของเขาทำให้ชีวิตของเขาล้วนอยู่มิสู้ตาย  การกลั่นแกล้งจากเหล่าองค์ชายและองค์หญิง การดูถูกเหยียดหยามจากเหล่าขุนนางและชนชั้นสูง จนกระทั่งชีวิตเขาได้พบกับนาง นางผู้มอบแสงสว่างให้แก่ชีวิตของเขา เขาคิดว่า ความโชคร้ายทั้งหมดในชีวิตของเขาเพียงเพื่อให้ได้พบเจอนาง นับจากนี้ เพียงเพื่อรอยยิ้มของนาง หรือแม้กระทั่งอารมณ์โกธรเคืองของนาง ชีวิตนี้ของเขาล้วนมอบให้นางแล้ว


แต่ แผ่นดินนี้ไหนเลยจะง่ายดายเพียงนั้น ความรักของคนทั้งสองจะงดงามอย่างง่ายดายเช่นนั้นหรือ


เรามาดูกันว่าหัวใจที่เยือกเย็นดั่งน้ำแข็งขององค์หญิงแห่งโม่หลินจะถูกองค์ชายผู้โดดเด่นแห่งยุคละลายได้หรือไม่ผู้ถือลิขสิทธิ์ในไทย :  CatCatNovel  
ภายใต้ความร่วมมือกับทาง NovelRealm 
ผู้แปล :  มะบวบ  [นามปากกา]
ลงทุกวัน วันละ1-2ตอน เวลา19.00 น. เมี้ยววววว 
ฝากไลค์เพจ CatCatNovel ด้วยนะเมี้ยววว  =(^_^)=                                                  
ติดตามเพจได้ที่>>https://bit.ly/2U7XmLR

 

สารบัญ
เผยแพร่โดย

CatCatNovel

8 เรื่อง

Comment